Lỗi màn hình bị rung nhẹ?

Cho mình hỏi tại sao mà màn hình máy mình hay bị rung rung,dù nhẹ thôi nhưng rất khó chịu,lúc trước mình dùng card onboard của main thì chỉnh tần số 85hz thì đỡ,nhưng h dùng card rời có chỉnh ở mức nào cũng thế,có ai biết cách khắc phục ko giúp mình với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

- Bạn thử chỉnh đồng bộ cả tần số quét màn hình và độ phân giải theo hướng tăng độ phân giải và giảm tần số (Ví dụ chuẩn:1024x768 ứng với 70Hz hoặc 75Hz)
-Mượn cái màn hình khác cắm vào,nếu nó vẫn rung,bạn kiểm tra lại card rời.Nếu hết rung thì cái màn hình kia của bạn có vấn đề.Xem xét đến việc sửa chữa thay thế nó
Vài ý cùng bạn.

vũ ngọc khanh
Trả lời 14 năm trước

Nếu màn hình bạn dùng là màn CRT thì bạn hãy chỉnh lại tần số quét của màn hình xem nhé. nếu ko đc thì kiểm tra lại xem đã cài đúng driver card màn hình chưa ? còn nếu bạn dùng màn LCD thì cần kiểm tra driver card màn hình cài đủ và đúng chưa thôi.