Giúp em lỗi khi sử dụng Combo TVbox cho màn hình LCD Samsung 633NW ?

Em đang dùng màn hình samsung sync Master 633NW mới xin được cái Combo TVbox nay muốn dùng để xem TV nhưng không được. Khi dùng nó báo lỗi not optimum mode recommended mode 1360*768 60Hz ? em thử ở máy khác thì lại xem được! Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

"not optimum mode
recommended mode
1360*768 60Hz
?"

... độ phân giải của thiết bị đầu vào (TVbox) không tương thích với LCD nên LCD không hiển thị được, LCD yêu cầu độ phân giải đầu vào tối thiểu 1360x768 & tần số 60Hz

Có thể bạn đang dùng TV box đời cũ ( dùng cho màn hình CRT ) nên hỗ trợ độ phân giải thấp, qua màn hình LCD dùng không được.
< vd: mấy con Gadmei 29xx & 38xx ..., chỉ dùng được cho CRT & 1 số loại LCD đời cũ; loại cho LCD là Gadmei 58xx >