Sửa màn hình laptop ở đâu? Có chỗ nào thay màn hình HP pavillion dv2000

Các bác ơi! cho em hỏi tý. Em có con Laptop hp pavillion dv2000 bị hỏng màn hình. Các bác có biết chỗ nào có màn hình loại này không? Em đang cần mà. Nếu ai biết nhắn hộ em vào mail này nhé! namlieua6@yahoo.com. Em xin cảm ơn!
Chita
Trả lời 16 năm trước
Sửa ở đâu uy tín thì tớ không biết nhưng đi khám mà nó nói khác một trong 3 bệnh sau thì xách máy đi luôn vì một là nó không biết gì hai là nó định chăn: - Cable lỏng (có vấn đề) - Bóng tuýp của màn lỗi - Cao áp trục trặc. Bệnh đầu tối đa mất 60$ Bệnh 2: khoảng 20$ Bệnh 3: Khoảng 60$ Em nghĩ nên mang ra trung tâm bảo hành Hp xem thế nào[:-/]
Gà con
Trả lời 16 năm trước
Trung tâm bảo hành HP không thay đồ, nếu thay thì cũng rất đắt. Nếu bạn vẫn quyết thì thử mang qua Công ty Hewlett-Packard Việt Nam xin thông báo, kể từ ngày 2 tháng 1 năm 2007, Trung Tâm Bảo Hành HP đã chuyển đến văn phòng mới. Địa chỉ mới của Trung tâm bảo hành HP: Số 81 đường Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại: (08) 910 3055 (08) 910 2210 (08) 910 2919 (08) 910 2935 (08) 910 2936 (08) 910 2954 (08) 910 2937 Số fax liên hệ: (08) 910 3066 Hoặc vào thêm trong này để lấy địa chỉ http://www.hpvietnam.com/daily.php
http://thaybanphimlaptopgiare.mov.mn/
Trả lời 9 năm trước

Theo mình thì bạn thay mới đi vì màn hình sửa không bền,màu sắc không nét và giá cả thì cũng gần bằng cái màn hình mới rồi.Bạn ở Hà Nội hay ở đâu thế?Nếu ở Hà Nội thì mình có thể giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ khá tin cậy là số 8 ngách 47 ngõ 105 doãn kế thiện/cầu giấy/Hà Nội.Số điện thoại của anh quản lí bán hàng bên đó là 0965 620 356.Giá cả các mặt hàng và chất lượng phục vụ khá tốt.Nếu mình bận mà ko đến cửa hàng được thì bên đó còn có chế độ chuyển hàng tận nơi nữa.Trước mình có thay ở đó cái màn hình cho máy acer 4710 giá là 1200k được bảo hành 6 tháng.giờ mình dùng được 9 tháng rồi vẫn oki.thấy chất lượng oki nên sau mình cũng ủng hộ thêm được vài món khác như loa,chuột bọ linh tinh và cũng giới thiệu hộ vài bạn bè.Vậy mình post lên đây để các bạn tham khảo.Hy vọng là bạn hài lòng.