Những TV LED chất lượng tốt, nổi bật trên thị trường hiện nay?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Thị trường hiện đã có nhiều mẫu TV LED của các thương hiệu Samsung, Sharp, LG, Sony và cả TCL từ Trung Quốc. [/b] Thị trường TV trong nước dịp cuối năm này sôi động với nhiều mẫu LED hơn so với dịp đầu năm. Samsung vẫn là hãng có nhiều model nhất với 3 series 6, 7, 8. Trong khi đó, Sony, Sharp, TCL, LG - mỗi hãng chỉ có một model. Phần lớn TV LED thường có màn hình lớn, trung bình là 40 - 42 inch, riêng Samsung làm cả kích thước nhỏ, 32, 37 inch. [b]Samsung LED LCD series 6[/b] [gallery]/18/mrr1263778860.gif[/gallery] Samsung LED LCD series 6. Ảnh: Samsung. Samsung LED series B6000 có độ phân giải Full HD 1080p cho hình ảnh mịn màng gấp đôi các TV chuẩn HD thông thường, đồng thời khả năng quét hình 100Hz Motion Plus kết hợp với công nghệ hình ảnh Samsung LED engine cho phép thể hiện các hình ảnh chuyển động tốc độ cao một cách mượt mà. Đây cũng là dòng TV LED có giá thành tốt nhất tại Việt Nam. Giá tham khảo Samsung series 6 thời điểm hiện tại: 14,9 triệu đồng (32 inch) và 25,9 triệu đồng (40 inch). [b]Samsung LED LCD series 7[/b] [gallery]/18/cdc1263778886.jpg[/gallery] Samsung LED LCD series 7. Ảnh: Samsung. TV này có độ tương phản Mega cực sâu, đồng thời tích hợp nhiều tính năng đỉnh cao như Full HD 1080p, tốc độ quét hình 100 Hz và bộ tính năng thông minh Media@ 2.0 cho phép bạn xem phim một cách dễ dàng và tiện lợi qua cổng USB 2.0 với nhiều định dạng như avi, mp4... Chất lượng hình ảnh thể hiện qua chiếc LCD này rất tuyệt vời nhờ công nghệ tấm màn hình nền Ultra Clear Panel và bộ nâng cấp màu Wide Color Enhancer Pro. Sản phẩm cũng có 4 cổng HDMI và 2 cổng USB để kết nối đến các thiết bị khác. Giá tham khảo Samsung series 7: 29,9 triệu đồng (40 inch); 38,9 triệu đồng (46 inch). [b]Samsung LED LCD series 8[/b] [gallery]/18/ion1263778921.gif[/gallery] Samsung LED LCD series8. Ảnh: Samsung. Đây là dòng LCD LED cao cấp nhất của Samsung. Sản phẩm tích hợp công nghệ quét hình 200Hz cho hình ảnh vô cùng mượt mà bên cạnh nhiều tính năng đỉnh cao như độ phân giải Full-HD, Wide Color Enhancer Pro và bộ tính năng thông minh Medi@ 2.0. Series 8 cũng được thiết kế theo phong cách pha lê với màn hình được đặt trên một chân đế bằng thủy tinh, phủ lớp sơn đen bóng. Giá tham khảo Samsung series 8: 56,9 triệu đồng (46 inch), 84,9 triệu đồng (55 inch). [b]Sony Bravia ZX1[/b] [gallery]/18/qxh1263778942.gif[/gallery] Sony Bravia ZX1. Ảnh: Sony. Sony ZX1 có kích thước màn hình 40 inch nhưng chỉ dày 9,9 mm. Đây là sản phẩm mỏng nhất của Sony tại thị trường Việt Nam. TV được trang bị công nghệ hỗ trợ chuyển động nhanh Motion Flow 100 Hz, kết nối không dây và độ phân giải FullHD cho hình ảnh sắc nét. Sản phẩm hỗ trợ công nghệ Bravia Engine 2, được trang bị 4 cổng HDMI, cổng USB 2.0, âm thanh vòm sống động S-Force. Tuy nhiên, giá của chiếc LED của Sony lại thuộc hàng cao nhất trong các mẫu TV LED trên thị trường, khoảng 100 triệu đồng cho mẫu 40 inch. [b]LG SL90[/b] [gallery]/18/knr1263778966.gif[/gallery] LG SL90. Ảnh: LG. Dòng SL90 của LG có kích thước màn hình 40 và 42 inch, hỗ trợ độ phân giải Full HD, tần số quét hình 200Hz, tích hợp các nút điều khiển bằng cảm ứng. Sản phẩm cũng có chế độ tiết kiệm điện thông minh, phần mềm hỗ trợ trình chơi đa phương tiện. Hệ thống loa ẩn 4 loa 2 đường tiếng của SL90 đạt công suất 10 Watt mỗi kênh tiếng, âm thanh SRS, TrueSurround. Chiếc LCD cũng hỗ trợ công nghệ lọc tiếng Clear Voice II của LG. Giá tham khảo LG SL90: 29,5 triệu đồng (bản 42 inch); 36,5 triệu đồng (bản 47 inch). [b]Sharp Aquos LE700[/b] [gallery]/18/iuj1263778995.gif[/gallery] Sharp Aquos LC-40LE700. Ảnh: sharp. TV Sharp có độ tương phản động 2.000.000: 1, tăng cường độ sáng một cách đồng nhất và công nghệ quét hình ảnh 100 Hz Fine Motine Advance giảm thiểu bóng ma trong các khung hình chuyển động nhanh. LC-40LE700 được trang bị tới 4 cổng HDMI 1080p 24p. TV này chỉ dày 9,25 cm. Giá tham khảo Sharp Aquos LE700: 23, 9 triệu đồng. [b]TCL LED X10[/b] [gallery]/18/axl1263779017.gif[/gallery] TCL LED X10. Ảnh: TCL. Dựa trên công nghệ đèn nền LED (Light Emitted Diode) đột phá để làm các điểm ảnh riêng rẽ, LED X10 series có độ tương phản cực lớn, tiết kiệm điện năng và siêu mỏng với tổng độ dày chỉ 35 mm. Không chỉ tiết kiệm điện năng, với đèn nền LED độ sáng cực cao, X10 tăng cường độ sắc nét và giúp màu sắc hiển thị rực rỡ hơn. LED X10 còn tích hợp công nghệ RGB. Các model LED của TCL cũng đa dạng với 3 kích thước màn hình 55, 46 và 40 inch. Giá tham khảo TCL X10: 25,9 triệu đồng (40 inch), 48,9 triệu đồng (46 inch) và 109,9 triệu đồng (55 inch).