Hỏi về màn hình BenQ T705 bị hỏng nút chỉnh ánh sáng?

tui dung man hinh duoc 1 nam bay gio bam vao not tat man hinh khong tat duoc not anh sang cho ve so 0tui khong dieu chinh duoc anh sang cho tui hoi phai lam the nao
súnunday
Trả lời 16 năm trước
Những cái nút chỉnh liên quan đến màn hình thuộc về hệ thống điều khiển cơ+lý (hay phần cứng) của màn hình rồi nên bạn chỉ có thể mang ra nhờ bác thợ sửa thôi. À có những phần mềm hỗ trợ về mặt hiển thị hình ảnh dựa trên thuộc tính khác của màn hình như độ phân giải, sáng/tối đấy. Nhưng tớ quên tên rồi [:(] Ấy cần thi pm trên này tớ tìm lại cho[:D]
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Bạn làm gì khi nút chỉnh màn hình bị hư. [:,)] Bài viết này mô tả trên trình điều khiển thiết bị của card GeForce. Ở màn hình Desktop nhấn chuột phải chọn Properties chọn thẻ Settings chọn Advanced. Hộp thoại NVIDIA GeForce xuất hiện, bạn tiếp tục lựa chọn các thẻ sau : - Color Correction: Bạn chọn một trong bốn màu: xanh lá cây , đỏ, xanh dương, màu pha trộn All channels tại mục Active Color Channel. Sau đó kéo các nút chỉnh sáng tối (Brightness), tương phản (Contrast). Làm xong, đánh dấu chọn Automatically apply these setting at startup rồi nhấn OK . - Thẻ Output Device: Bạn đánh dấu chọn Analog Monitor rồi nhấp nút Device Setting để mở hộp thọai Output Device Setting . Tại đây bạn chọn thẻ Screen Adjustment, nhấp vào 4 nút mũi tên để chĩnh khung hình, chỉnh xong nhấn nút Apply và nhấn nút OK. - Thẻ GeForce: Cho biết các thông số của card màn hình như tên, sản phẩm, loại Bus, phiên bản, bộ nhớ và các tập tin quan trọng của driver.