Hãng điện tử LG Display sắp cho ra màn hình LCD 3D chế độ phân giải Full HD đầu tiên thế giới phải ko ạ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hãng điện tử LG Display sắp chuẩn bị tung ra thị trường màn hình LCD 3D đầu tiên thế giới, được hỗ trợ chuẩn chế độ phân giải Full HD. Giúp cho người xem không còn cảm thấy khó chịu, chóng mặt khi xem những chiếc TV 3D nữa. Cũng theo hãng LG Display cho biết, màn hình LCD 3D này sẽ được hỗ trợ công nghệ đặc biệt dựa trên “Shutter Glasses” sẽ giúp cho người xem không bị chóng mặt khi xem màn hình 3D. Màn hình LCD 3D sẽ có kích thước khoảng 23 – inch. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ việc chuyển đổi qua lại chế độ 2D và 3D tuỳ theo ý thích của mình một cách dễ dàng. [gallery]/14/nqi1261620854.jpg[/gallery] [center]Năm tới, màn hình LCD 3D được hỗ trợ chuẩn độ phân giải Full HD sẽ trở nên phổ biến[/center] Màn hình LCD có mặt trên thị trường rất nhiều và việc hỗ trợ cho PC để phục vụ nhu cầu giải trí như game, xem phim, phim hoạt hình.. vấn chưa được hỗ trợ màn hình 3D Full HD. Chính vì vậy mà LG hy vọng sẽ mang đến khả năng thích hợp với việc hỗ trợ độ phân giải cao 3D được mở rộng. Hiện tại, Hãng điện tử LG của Hàn Quốc vẫn chưa đưa ra đầy đủ các thông số chi tiết cũng như giá bán cho chiếc màn hình LCD 3D Full HD. Nhưng theo một nguồn tin đáng tin cậy được biết nó sẽ chính thức xuất xưởng sớm vào năm tới.