Mua LCD 24" secondhand ở đâu ?

Hiện đang tính làm 1 quả 24" dell secondand, bác nào tư vấn địa chỉ và giá với. Có contact trên GV kho LCD Dell 1k cái thì hết hàng rồi. Giá tầm 4 -> 5 mil á. Mình ở TPHCM
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dell Second Hand ở thành phố thì chỉ có TK Computer trên Tôn Thất Tùng, chất lượng mua test kĩ là được, xài lâu hay ko thì hên xui.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
TN panel thì góc nhìn hẹp hơn, và màu ko đẹp bằng, Nhưng có những nhẫu dùng ips panel cũa dell nhìn rất tục. Cái này phãi tùy con mắt nhìn nữa.