Màn hình xuất hiện nhiều điểm chết cách khắc phục?

Màn của em là màn samsung 17' tinh thể lỏng tu nhiên nó xuât hiện mấy cục giống như bị bẩn to bằng nắm tay giữa màn hình. bác nào có cách khắc phục chỉ hộ em với. em cảm ơn nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chắc là phài bị va chạm hay có ai gỏ mạnh vào màn hình. Không thể nào tự nhiên mà bị như thế.
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Cái đó ko phải điểm chết, "từ chuyên môn" gọi là bị bầm lol Dead pixel hay bị bầm cũng đều có chung 1 đích đến là trung tâm BH lol.