Màn hình LCD bị rách ?

Cái màn hình LCD acer của tui bị rách 1 lỗ rồi. Vô tình quẹt cạnh sắc vào. Chỗ thủng không lớn, chừng 3mm, ngay chỗ đó nhìn thẳng thì nó có màu trắng, đoán là rách xuyên qua lớp tạo màu của màn hình, chỉ còn đèn sáng bên dưới. Xung quanh đường kính khoảng 1cm nó gờ lên, vẫn còn màu nhưng nhìn hơi khác khác. Không biết để lâu như vậy nó có lan ra hay bị gì khác không, có cách nào khắc phục hay làm hạn chế hư hỏng không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào ! Thế là bạn phải chia buồn cùng cái túi vốn nhỏ bé của một KTV rồi!Hic hic theo khinh nghiệm...(đã bị) ! ..thì giá màn hình 50% cái máy của bạn đó.Mình cho 60% tiên đoán của mình cho máy bạn là hàng sách tay. hơi tự tin ha! Nhưng nếu như mình nghĩ...thì bạn chuẩn bị 50% $ cho cái màn hình mới đi là vừa.Vi sau một thời gian....ko biết nguyênnha6n gì....màn hình sẽ đen thui....ko còn nhìn dc nữa đâu! Bạn nên chuẩn bị đi là vừa. Còn cách khác mà mình từng làm.Biến cái laptop tình năng di động thành anh PC đứng 1 chỗ....có nghĩa là rinh về nhà anh chàng CTR ....sài ! hehehehe...chi tốn 300-500vnd ! tùy loại! bạn chọn cách nào!