Màn hình máy tính bị mờ 20 phút là sao?

man hinh crt may tinh bi mo khoang 20 phut thi lai binh thuog co ai giup em ko may cua em bi set danh chay mat ic di thay xong ve chay thi no bi hien tuong nhu vay ko biet la bi sao
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái CRT của bạn sắp tiêu rồi, đèn hình sau một thời gian sử dụng sẽ lão hóa và bị như vậy, còn vì sao bị mờ thì nhiều nguyên nhân lắm, có thể do playback, có thể do điện áp G2 hoặc linh kiện trên boad mạch . . . . . . . . .