Màn hình máy tính LCD nào tốt và xem được truyền hình cáp?

Trần Mai Thế Vinh
Trả lời 14 năm trước
Màn hình LCD chính hãng nào xem cũng OK. Nhưng quan trọng là cái TVBOX .
LinhLongGroup
Trả lời 14 năm trước
Màn hình LCD có rất nhiều loại bạn có thể chọn lựa của hãng: HP, Samsung, Del, Benq....(theo mình bạn chọn SamSung) . còn muốn sem được truyền hình cáp thì LCD này phải có cổng kết nối Video để kết nối với đầu thu kỹ thuật số.
Nguyễn Huy Tưởng
Trả lời 14 năm trước
xin chao anh.man hinh de co the coi ttruyen hinh cap sac net thi co LCD LG loai 22inch c cong DVI co the xem tvi va can mua TVBOX de xem.hien gio FPT ra cai mang truyen hinh cap tren hien dai co the coi va su dung internet ,dien thoai I-VOi 3G dien thoai noi tinh hoan toan mien phi va lien tinh gia sieu re.Voi toc do truyen toi 6Mb.neu anh co nhu cau xin lien he voi em 0907 903 854 de tu van cho anh nhieu hon ah!.