Nên mua LCD Dell hay ViewSonic ?

E đang định mua 1 con LCD, tầm từ 220-250$. Với giá này thì có thể kiếm được 1 con 17 inch, nhưng phân vân ko bit nên chọn Dell hay Viewsonic. Các bác giúp e với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Với giá đó tốt hơn hết nên chọn Samsung, con SyncMaster 740N đúng giá đó của bạn đó, sáng, rõ, nét, đẹp... Còn nếu bạn muốn chọn giữa 2 loại trên thì tốt hơn hết nên chọn Dell, vì các loại LCD của ViewSonic tầm giá đó, cái nào nhìn cũng xấu xấu hết đó, ko đẹp tí nào (về chất lượng lẫn kiểu dáng).