Lỗi màu hình LCD samsung ?

Main của mình là ECS945GCT-M2 màn hình là 632NW.khi chuyển đổi từ màn hình bình thường sang game(đế chế chẳng hạn)thì bị đổi màu màn hình thành vàng,đỏ,xanh lúc thì nhấp nháy nhòe màn hình.tắt màn hình đi bật lại thì lại trở lại bình thường.thế là bị sao hả các bạn.liệu có phải là do vga của main không hay do màn hình.cho mình cách giải quyết với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu chỉ bị hỏng khi thay đổi chế độ thì chắc là do vga rồi. Bạn thử dùng vga khác xem sao..