Màn hình máy tính bị xoay ngược ?

Đứa con 3 tuổi của tôi trong một lần ngồi vào máy vi tính không rõ cháu bấm vào những phím gì mà toàn màn hình quay nằm ngang, tôi không thể nào xoay lại được. Xin chỉ tôi cách quay màn hình máy vi tính trở lại như cũ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kích chuột phải lên màn hình desktop, rồi chọn "Graphics option", rồi chọn "Rotation", ở đó chọn các góc xoay:90,180,270 độ.
EDA Company
Trả lời 14 năm trước
Bạn click chuột phải chọn Graphic option nhé, chọn góc quay 90, 120, 180, 360 độ tùy ý...
ta thi thu ha
Trả lời 14 năm trước
bạn có thể nhấn cùng 1 lúc 3 phím CTRL,ALT,RỒI NHẤN PHÍM LÊN XUỐNG TÙY THÍCH(->,<-.....)CHÚC BẠN THÀNH CÔNG[:)]
Trả lời 14 năm trước
[size_4]Khi vào được Graphic Option rùi nếu bạn không mún lần sau nó tự nhiên bị quay lung tung khi có kẻ gây rối[:D] thì bạn bỏ chọn ở phần [red]Enable Rotation[/red].Đảm bảo cho con cái gõ bộp bộp hỏng cả bàn phím nó cũng không bao giờ quay nữa.[:D][:D][:D] [/size_4]
Thiem Vu
Trả lời 8 năm trước
cam on ban toi lam nhu vay the la dc rui
phan minh duy
Trả lời 10 năm trước

BAN CHI RO HON DCKHG

Trả lời 8 năm trước
màn hình máy tính của tôi bị xoay sang bên phải
Trả lời 8 năm trước
cách chữa là ấn Ctrl+alt+nút mũi tên
lên trên
Trả lời 8 năm trước
graphics options -> rotation -> normal
Trả lời 7 năm trước
thanks.mình đã xoay được màn hình.
Trả lời 7 năm trước
ban thu ha noi cuan lam, minh thu ban 3 phim tren la dc roi. cammon ban nha