Màn hình máy tính có vấn đề, xin mọi người chỉ giúp ???

Mình đang sử dụng máy thì màn hình nháy một cái rồi tắt đen nhưng đèn man2 hình vẫn sáng ,có lúc lên lại nhưng đứng máy luôn reset mới chạy tiếp , vấn đề này xảy ra khi sử dụng các chuong trình đòi hỏi đồ họa và các chuong trình nặng vd: game pes 2009 và sử dụng bình thường cũng thấy máy chạy chậm hơn , mình nghĩ do lỗi RAM hoặc card VGA co phải ko vậy ??????
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Có thể do Ram, va VGA , nhưng cũng ko trừ khả năng là cái nguồn của bạn quá yếu. Khi bạn đang chạy chương trình nặng thì phải cung cấp mộ lương điện áp khá lớn, nhưng nguồn của bạn lại ko làm được điều đó nên cũng có thể xảy ra hiện tượng trên. Mình đề nghị bạn kiểm tra lại.