Hỏi cách kiểm tra thời gian sử dụng của Mornitor LCD SAMSUNG???

Các bạn cho mình hỏi với: cách kiểm tra thời gian đã sử dụng của LCD Samsung. Ngày xưa mình có biết nhưng sau thời gian dài không làm nên quên. Cám ơn các bạn rất nhiều!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cách kiểm tra thông tin Factory setting của LCD Samsung : Để vào chức năng "Service Mode" của TV, bạn sử dụng remote TV và bấm 4 nút sau ( nên quan sát vị trí của 4 nút: Power, Info, Menu, Mute vì mỗi lần bấm nút cách nhau không quá 1s ) Power OFF > INFO > MENU > MUTE > Power ON Màn hình service hiện lên, thông số thời gian sử dụng của màn hình ở dòng đầu tiên. Nhược điểm của cách này là một số màn hình vẫn cho phép chỉnh lại Factory Default, khi đó thời gian sử dụng của màn hình lại quay trở về cũ > Cách trên vô tác dụng.