Nâng cấp card màn hình cho Sony Vaio VGN-CR204N?

Mình đang sử dụng laptop Sony Vaio VGN-CR204N, muốn nâng cấp card màn hình nhưng không biết nó có hỗ trợ card rời không. Rất mong tư vấn giúp.
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Tìm dòng Sony của bác trên mạng mà ko thấy có, có lẽ bác ghi sai chỗ nào đó nhưng theo mình, các dòng Vaio, muốn nâng cấp, nhất thiết phải mang ra trung tâm phân phối laptop Vaio mới có thể nâng cấp được, bên cạnh đó, card cho Vaio phải phù hợp với máy, hình như cũng do Vaio phát hành, khá đắt. Thường thì laptop Vaio không nâng cấp được hoặc nâng cấp cũng chẳng làm gì cả.