Màn hình LCD BenQ không có tín hiệu, giúp mình với ?

Mình có monitor LCD BenQ giao tiếp với máy tính qua 2 cổng VGA, nhưng khi khởi động màn hinh tối thui và hiện lên dòng chữ No Signal. Mình đã rút ra, cắm lại (in vào out) và khởi động vẫn dòng chữ No Signal. Lấy máy thử cũng không được. Xin chỉ giúp mình cách khắc phục và địa chỉ bảo hành của BenQ ở đâu? Theo www.vnexpress.net
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn mua màn hình LCD BenQ mới thì bạn cần chỉnh lại độ phân giải cho màn hình mới bằng cách cắm lại màn hình cu và điều chỉnh lại độ phân giải, còn nếu là màn hình cũ thì có lẽ cổng tiếp xúc kém rồi bạn kiểm tra lại cổng có bị lung lay hay ko. Theo www.vnexpress.net