Hiện chữ "digital power saving mode" rồi tắt màn hình

Chita
Trả lời 14 năm trước
- Bạn đã để chế độ tiết kiệm điện năng đúng không? Bạn vào chỉnh lại trong Power Options là ổn! Vào Start --> Settings --> Control Panel --> Power Options. Change the power scheme to "Always On".
Việt Đức
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Tình trạng này do lỏng hay đứt cáp truyền, bạn gắn lại thử xem hoặc card màn hình lỏng hay bị hư. Tạm biệt. Tel: Đức 0909.37.11.62 (08-5.447.0.348) Website: http://g.ho.st một bóng ma đi xuyên qua bức tường ngăn cách người Israel – Palestine và kết nối hai dân tộc lại! Email: DuckProIT@g.ho.st
Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

nếu bật máy mà không sáng màn hình thì bạn nên màn ra các cửa hàng sửa chữa laptop ạ.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Bạn vào Start --> Chọn Settings --> Control Panel --> Power Options. Và chọn chế độ Change the power scheme to "Always On là được nhé