LCD rẻ nhất mua ở đâu?

Xin cảm ơn!
Vespa
Trả lời 14 năm trước
Bác ơi, có nhiều địa điểm bán giá tốt. Theo em, bác có thể tìm đến Cửa hàng Hương Anh ở Hai Ba Trưng va Hoàng Hải đối diện nó. Tháng trước vừa mua ở đó, sau khi đi một vòng. Chúc bác mua ngon nhé!
Việt Đức
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Bạn ơi... tiền nào của đó; như hàng mình bán LCD vi tính giá 720 ngàn rất rẻ nhưng có vài vấn đề: bên hông hơn bầm 1 chút (vẫn hiển thị màu sắc tốt), là loại treo tường (ko chân đế nhưng có thể để đứng), ko có giao diện OSD để chỉnh cấp độ sáng tối mà phải dựa vào card màn hình. Mình chỉ đảm bảo cho bạn sự yên tâm khi mua hàng vì chế độ hậu mãi theo phương châm: bán hàng cho khách như cho mình dùng! Kết: ko có hàng rẻ chỉ có hàng vừa túi tiền và người bán uy tín! Tạm biệt.