Màn hình laptop bi nháy liên tục, Ai biết cách khắc phục xin chỉ giúp?

Màn hình của mình bị nhấp nháy liên tục. Mình đã đi bảo hành 1 lần, nhưng bây giờ hết hạn rùi... Bạn nào biết thì giúp mình với! Khi gập góc <90 độ thì nháy liên tục, nhưng khi gập góc 120 độ thì lại bình thường! hic! help me!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể phần dây tín hiệu nối từ màn hình vào máy có vấn đề Cái này thì chỉ có đi sửa thôi chứ còn help gì nữa [;)]