Xin hỏi về chất lượng màn LCD ASUS?

Mình đang có nhu cầu sắm 1 em LCD 22" tầm tiền thì có thể mua được tối đa là em HP 22" L2245WG, nhưng bằng mức giá ấy có thể lấy được em ASUS VK222U và VK222H mình đã ngó thử thì 2 em ASUS trên màu sắc khá là tươi, ít bị chuyển màu khi nhìn nghiêng. Tuy nhiên mình thấy ít có người mua màn LCD Asus và review cả nên băn khoăn về chất lượng. Màn HP mình thấy trên site của nó ghi là dành cho phân khúc business còn 2 con Asus trên dành cho Home entertainment. Nên xin bro nào có kinh nghiệm tư vấn cho mình với. Nhu cầu của mình chỉ là giải trí (game, film và nhạc) và làm việc tại nhà 1 chút. Tiện cho mình hỏi luôn kết nói HDMI có gì cải thiện hơn so với kết nối DVI ko? VGA của mình có 2 cổng ra DVI, nhưng lại có cục chuyển DVI --> HDMI vậy chất lượng của tín hiệu HDMI từ vga mình xuất ra là tốt hơn hay chỉ tương đương DVI thôi? cám ơn trước nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tôi đang dùng 1 con ASUS 19' thấy ko có gì phàn nàn theo tôi thấy thì HDMI không khác gì so với với DVI cả có thể chỉ khác khi dung những màn có độ phân giải lớn thôi. nếu muốn chọn theo tôi lý tưởng nhất là đặt hai con cạnh nhau để so sánh mầu sắc và kiểu dáng con nào good hơn thì lấy.