Màn hình vi tính bi sọc màu vàng

các anh chị cho em hỏi màng hình vi tính của em bị lên sọc màu vàng xanh dỏ trắng đầy luôn không nhìn thấy win gì hết ,,như vậy là nó bị hư cái gì vậy và sửa như thế nào mọng anh chị giúp đỡ em .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bây giờ đầu tiên bạn hãy thử xem lại thông số màn hình. vào properties desktop -->setting chỉnh lại DPI (96-120 là vừa), -->tab monitor chỉnh lại khoảng 60-75Hz là ok. Kiểm tra lại xem driver card màn hình. Nếu vẫn bình thường thì lấy màn hình đó conect với máy khác. Vẫn "vũ như cẩn" thì mang nó ra cho bảo hành nhanh đi bạn. Vẫn còn bảo hành mà. Thân!