Tư vấn mua LCD monitor ?

Hiện giờ em đang muốn mua màn hình LCD cỡ tầm 24" mà ko biết nên mua loại nào . Nhu cầu chủ yếu là xem phim HD , xbox360, lướt web, học...( ngồi mấy tiếng liên tiếp ) . Mong các bác tư vấn, cho số liệu cụ thể càng tốt. Tất nhiên là giá cả nữa ạ .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em đang dùng con LG 22" kết hợp với cả màn hình Laptop làm Dual Monitor. Không gian làm việc chính bên Laptop, còn bên màn hình to thì kéo các văn bản mẫu sang hoặc để trình duyệt Web bên đó, vừa làm vừa tra cứu. Còn với màn hình to hẳn treo trên tường thì theo em nghĩ chỉ phù hợp với hiện các thông bác hoặc trạng thái (như giá cổ phiếu, tình trạng hệ thống chẳng hạn) hoặc để xem TV thôi...