Giúp đỡ màn hình CRT bị mất màu ?

Cho em hỏi,màn hình của em là CRT 17inch,dạo này màu của màn hình em lạ lắm,phải đụng vào sợi dây nối vào card màn hình thì nó trở về màu bình thường,nhưng khi thả ra thì lại bị mất màu,lúc xanh,lúc đỏ....giống như là mất 1 màu vậy đó,theo em nghỉ có thể dây nối tính hiệu bị lõng bên trong. anh em nào gặp trường hơp này rồi thì chỉ em với,hoac nếu sữa thì sửa ở đâu và giá cả ra sao,nếu tới nhà em sửa thì càng tốt,tại làm biếng vát cái CRT đi (nặng....mệt) thanks mọi người.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nó chỉ bị "lỏng cáp" hoặc "đứt cáp" mà thôi. Nếu cáp có thể "tháo rời" thì thay sợi cáp khác là OK. Cái này đem ra thợ họ cũng lười sửa vì dạo này sửa LCD có ăn hơn. Còn kêu thợ đến nhà chắc chừng 200k thì họ chịu đến. Không thì kêu taxi chở ra chợ Nhật Tảo người ta sửa "rẻ" cho.