Màn hình CRT không chơi game được, giúp mình với?

Mình đang dùng con màn CRT từ lâu rùi,,gần đây nó dở chứng.khởi động thi cá biểu tưởng,dòng chữ bị xé hình,,không rõ.mình phải tắt mở nút nguồn liên tục thi may ra trở về như cũ.vả lai khi choi những game nặng thi lúc vào game là màn hình tắt ngấm luôn????ko hiện dc j ka. Mình mong các bạn có kinh nghiệm giúp mình với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhiều khả năng là con tụ không tích điện hoặc đèn hình đã yếu nên gây ra hiện tượng trên. Nếu bạn mua màn hình và xài được 5 năm rùi thì đã đến lúc bạn nên thay 1 màn hình mới [;)]