Màn hình máy tính ko lên, giúp mình với?

Xin hỏi tôi đang cài lại win giữa chừng bị lổi nhấn khởi động lại thì màn hình không lên được nữa các thiết bị khác hoạt động bình thường, không nghe tiếng "bíp" khởi đông luôn. Ai biết lỗi và cách khắc phục xin chỉ dùm THANKS
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo tui thì nên kiểm tra lại VGA card, cáp, xem đèn màn hình khi khởi động có sáng không(co nghĩa sự chuyển màu của đèn khi bấm khởi động đó) Tháo RAM dùng gôm chà đi, nhiều lúc cũng do main,