Cho em hỏi: CPU chạy bình thường mà màn ko lên được ?

Xin cám ơn..!
Chita
Trả lời 14 năm trước
Chiếc PC của anh khi khởi động không lên được hình đúng là nó có lỗi rồi, anh làm như sau nhé ! Anh hãy tháo cục Pin trong máy ra nhé và sau đó lắp nó lại và tháo ram ra vệ sinh ram cho sạch tiếp theo anh hãy tháo bộ nguồn của máy ra và vệ sinh nó sạch sẽ, biết đâu một phần nào đó nó bị ảnh hưởng đó ( máy tôi đã từng bị như thế mà ). Sau đó anh lắp lại hoàn chỉnh và khởi động lại đi và hi vọng nó sẽ như ý muốn của anh. Cũng có thể nguyên nhân do card màn hình, bạn có thể thay thử card màn hình khác vào xem sao. Nếu cách của tôi mà không được thì anh hãy tìm hiểu thêm xem còn cách nào khác không ? nếu không thì anh mang CPU đi bảo hành vậy ! Chúc anh may mắn.
styles
Trả lời 14 năm trước
Bạn nói rõ hơn máy gì, màn gì xem nào. Bật màn hình và rút cáp tín hiệu ra có hiện tượng gì trên màn hình không?