Hỏi về màn hình wide 1440 x 900 ?

Em mới sắm cái màn hình 19" wide, về nhà dùng thấy hình ảnh ngẵn lại, nhìn ngưòi lùn đi, béo ra. Các anh chị cho em biết phải làm thế nào để có được hình ảnh trung thực. Cám ơn anh chị.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Để cho hình ảnh màn hình của bạn hiển thị được chuẩn thì bạn phải tinh chỉnh các thông số độ phân giải, tần số quét, Driver của Card màn hình phải chuẩn, các yếu tố quan trọng khác là phải tinh chỉnh các chế độ ( Ánh sáng, độ tương phản, độ sắc nét, các góc nghiêng... )cũng phải chuẩn xác bạn nên điều chỉnh các thông số này cho phù hợp với goc nhìn của bạn. Ngoài ra nếu màn hình có đi kèm đĩa Driver đi kèm bạn cũng nên cài lên để màn hình hiển thị hình ảnh một cách trung thực nhất.