Đĩa ghi ko đọc được, phải làm sao?

Cách đây 3 năm em có ghi dữ liệu vào mấy cái đĩa, loại thường thôi. Bây giờ cần cho vào máy ko đọc được, thử các ổ CD khác cũgn thế. Có cách nào khôi phục dữ liệu không các bác?
Trả lời 16 năm trước
Chắc bạn xài mấy cái loại đĩa Apple, Banana.... chứ gì? Đừng bao giờ tin tưởng vào mấy cái loại đĩa đó vì tôi làm VCD bằng mấy cái đĩa đấy (không phải làm lậu đâu nghe ), 6 tháng sau là bắt đầu "cạch, cạch" rồi. Bạn thử dùng IsoBuster xem có khắc phục được không.