Làm sao để đọc đựoc ổ đĩa CDROM?

Các bạn ơi cho mình hỏi làm sao để đọc được ổ đĩa CDROM vậy, tự nhiên ổ CD của mình kg đọc được Mình cho đĩa CD vào rồi mà nó vẫn báo " Please insert a disk in to drive G: " . Bạn nào bít chỉ giùm mình nha. Thanks.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
CD không đọc được có thể do hỏng mắt đọc, trường hợp này thì nên thay ổ CD khác. Còn một lý do nữa là thanh trợt của ổ CD chưa khớp, do đó bộ trượt của mặt đọc không hoạt động được nên không đọc được ổ đĩa, trường hợp này thì có thể tháo CD ra và lắp ráp lại cẩn thận là được.