USB của em bi mat dung luong tư vấn giúp em???

Cac anh chi cho em hoi :em co mot cai u s b co dung luong la 2GB khi gan vao may tinh thi no duoc nhan ma tai sao khi nhap phai vao properties thi thay dung luong cua no la 0. mong anh chi giup em voi!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bài viết phải có dấu tiếng Việt nghe bạn. Dung lượng của USB báo bằng 0 thì có những nguyên nhân sau đây: 1 - Cổng USB bị chập chờn. Bạn nên thử tất cả các cổng trên CPU xem nó có bị tình trạng trên không. 2 - Lỗi windows, trường hợp này gần như không thể xảy ra. 3 - USB của bạn bị hư. 1GB = 1024MB. Tất cả các thiết bị lưu trữ, kể cả ổ cứng đều được làm tròn các thông số chữa dữ liệu MB (VD ổ USB 1GB nhưng thực chất nó chỉ có 968MB). Việc format USB lúc thì báo dung lượng chuẩn, lúc thì báo dung lượng làm tròn đó là hiện tượng bình thường, tất cả đều do windows quyết định. Do vậy bạn không cần phải lo lắng về việc đó.