Vì sao Usb của em đang sử dụng , mà sao khi xoa hết file trong usb thì cắm vào máy hiện lên Remov......đèn tín hiệu của USB ko sáng.???

Vì sao Usb của em đang sử dụng , mà sao khi xoa hết file trong usb thì cắm vào máy hiện lên Remov......đèn tín hiệu của USB ko sáng. mà biểu tượng của usb trên thanh destop lại có.... Nhờ Tiền mối cao tay chỉ giúp ????
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
bạn chơi đuổi hình bắt chữ nữa hay sao T___T , sao ko ghi nguyên cả câu đấy lên để mọi người biết mà giúp bạn , mình đọc xong câu hỏi chả hiểu gì cả [:(]
Đinh Hoài Nam
Trả lời 15 năm trước
Thực sự bạn không nói rõ nên mình không thể trả lời cụ thể cho bạn đc.Nếu ở trong cửa sổ My computer mà xuất hiện Removable Disk thì đó chỉ là tên mặc định của ổ USB mà thôi bạn à .Nếu bạn vào USB vẫn đc thì không có chuyện gì đâu bạn đừng lo lắng
Mr. Hải
Trả lời 15 năm trước
Nếu mà cắm vào máy tính vẫn nhận thì không lo. Không giải quyêt được mang qua 92 Thái hà mình làm giúp. (cắm vào máy tính vẫn nhận)
Trả lời 15 năm trước
em cắm vào máy khác format đi rồi cắm lại là được. nếu vẫn không được thì click chuột phải lên mycomputer vào manage/disk management. xem ở trong đó có hiện ổ usb không rồi format trong này cũng được