Mua ổ cứng nào tốt?

Tôi đang có ý định mua một ổ cứng ATA loại 80gb theo mọi người loại nào tốt nhất xin chỉ giúp?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Về ổ cứng thì một số hãng uy tín trên thị trường như MaXtor hay Seagate,hiện tại mình dùng ổ maxtor cũng đc khoảng 7 năm(cài win vô số kể),nó vẫn còn dùng đc nhưng đã chuyển quyền sử dụng cho nhỏ em. hoặc bạn có thể chọ seagate vì thời gian bảo hành khoảng 5 năm.(có ổ cứng của western cũng bảo hành 5 năm thì phải) -bạn nên chọn ổ cứng có dung lượng lớn khoảng 160gvì nó chỉ đăt hơn ổ 80gb khoảng hơn 10$ một tí thoai),nếu mua ổ 80gb mà sau này muốn nâng cấp lên thì bạn sẽ tốn gấp đôi đấy.ổ cứng dung lượng lớn không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ máy,nhưng bạn sẽ làm viêc với nó trong khoảng thời gian dài đấy(trước khi chuyể quyền sử dụng như tui) -các hãng khác thì trên mấy diễn đàn nói cũng thường,bảo hành khoảng 36 tháng gì đó... Bạn than khảo trên báo giá của hoàn long hay phong vu để biết giá cả nhé! thân!
Trả lời 15 năm trước
Nhà em có dàn nét khoảng 30 cái dùng được tầm 3 năm em thấy máy chạy ổ đĩa Maxtor thì chết tầm 7 cái còn Seagate thì không chết cái nào cả. Vậy theo em thì bác lến lấy Seagate dùng vẫn tốt hơn ạ!