USB bị hư rồi, giúp mình với

[size_4]Cái USB của mình không biết nó bị cái gì nữa, tự nhiên khi cắm vô máy vi tính lại không mở được mà nó cứ kêu mình FORMAT cái gì hoài à, mở hoài mở ko được. Có phải USB của mình bị hư hay bị VIRUS rồi phải ko? Các bạn giúp mình với[:)][:)][:)][:)][:)][:)] Cám ơn các bạn nhìu[):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][/size_4]
styles
Trả lời 15 năm trước
USB bị virus rồi bạn ạ [:(] Bạn dùng phần mềm diệt virus đi nhé!
Trần Kim Cương
Trả lời 15 năm trước
[blue][size_4]Cái đấy thường không phải do virut đâu, Phần lớn là do usb hàng nhái, dùng một thời gian nhắn là có hiện tượng đấy. Nếu còn bảo hành thì bạn mang đổi cái khác nhé.[/size_4][/blue]
7love
Trả lời 15 năm trước
Vậy thì USB của bạn cần 1 USB mới làm bạn đấy, bạn nên mua một cái mới nhé đảm bảo ok ngay!
dao hoang
Trả lời 15 năm trước
Nều Format được mà không sao chép gì được thì ra tiệm mua ngay cái mới .Bây giờ USB giá cũng rẻ lắm.
vffgf
Trả lời 15 năm trước
daz la úb cua ban bi thu roi do tot nhat la mua cai moi di[;)]
Mr. Hải
Trả lời 15 năm trước
Bạn mang qua 92 thái hà mình làm giúp. Free
doduyhoa
Trả lời 15 năm trước
do úb cua ban trong qua trinh su dung ban cam vao may tinh co nhiem vỉut qua nhieu con vỉut do pha hong úb cua ban ban co the ra noi ban úb bao ho sua cho ban
vương home
Trả lời 15 năm trước
liệu bạn có phải dùng hàng của Hồ Cẩm Đào không vậy, chắc bạn cũng dùng khá rồi thì nên " cổ phần hóa" đi như thế cũng có lợi cho nền kinh tế đo<home>/
Trần Đoàn Bình
Trả lời 14 năm trước

mình cũng giống như bạn nè!có usb 16gb mà cũng bị format cái gì gì á!điên không tả được!h bỏ thì uổng lắm.k biết làm sao lun!

Nguyễn Quốc Hưng
Trả lời 10 năm trước

chào bạn, bạn nên mua một cái mới đi, bây giờ có USB chuẩn 3.0 rồi, giá hơi mắc tý nhưng tốt, bảo đảm, tốc độ đọc và ghi gấp đến 10 lần USB 2.0:

mời bạn Ghé thăm:http://linhphukientot.net/usb-cat16-b0.html