Làm thế nào để tạo đĩa khởi động (boot) bằng USB?

biert rui
Trả lời 15 năm trước
Có 3 yếu tố để tạo USB thành đĩa khởi khởi động: Máy tính phải hỗ trợ khởi động từ ổ USB (kiểm tra hệ thống của nhà sản xuất); Ổ USB phải hỗ trợ khởi động; Ổ USB phải chứa những file hệ thống giúp khởi động máy.
Tran Hoang Phuong
Trả lời 15 năm trước
Bạn download phần mềm này :[url=http://www.mediafire.com/?ygdtemjmnhi]HP USB...[/url]dung lượng khoảng 2Mb.Download xong thì bật HPUSB lên.Click vào [b]Create a DOS Bootable Disk[/b]=>Start=>Nó hỏi cái gì thì yes hết.Ok.Hoặc bạn vào [url=http://www.benhvientinhoc.com/dd/index.php?showtopic=95379][red]ĐÂY[/red][/url]:cách hướng dẫn chạy hiren'sBoot bằng USB nhưng cũng là thứ bạn cần đấy.[:)]
nguyenvanke
Trả lời 14 năm trước
Làm thế nào để tạo đĩa khởi động (boot) bằng cd
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
muốn tạo đĩa khởi động bằng đĩa CD rất đơn giản, vì bây giờ các chương trình ghi đĩa đều có hỗ trợ sẵn hết rồi còn tạo khởi động từ USB thì như mấy bạn nói rồi đấy, cũng rất đơn giản thôi. ở hướng dẫn đi kèm USB cũng có đấy nhưng muốn khởi động được từ USB thì phải thiết lập thông số cho phép chọn khởi động từ USB hoặc "other device" ở trong bios setup nhé