Làm cách nào để bảo vệ máy tính không bị nhiễm virus khi sử dụng ổ USB?

biert rui
Trả lời 15 năm trước
Thông thường, cách tốt nhất để bảo vệ máy tính của bạn không bị nhiễm virus khi sử dụng ổ USB là sử dụng các phần mềm chống virus như chặn tường lửa, phần mềm quét virus hay các chương trình ngăn chặn virus khác. Cách tốt nhất phòng chống virus là quét virus trước khi mở dữ liệu trông ổ USB.
Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên sử dụng chương trình đóng băng là tốt nhất