Tìm các file bị mất đã lưu vô USB (mặc dù file không có ẩn), giúp mình với ?

tu
Trả lời 16 năm trước
Phải xem file bị mất theo kiểu gì? Nếu lỡ xóa đi, muốn lấy lại thì có tại đây http://www.vnmedia.vn/NewsDetail.asp?Cat... Còn không thì không thể lấy lại nhé!
tien
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên tìm chương trình Recovery My Files! Chương trình này có mã nguồn mở. Tuy nhiên nếu file bạn muốn tìm lại quá cũ hoặc ẩn thì hơi khó đấy! Nếu file quan trọng mà không dùng chương trình này tìm được thì bạn có thể liên hệ với các kỹ thuật viên phần mềm chuyên recover files. Giá 1MB file recover khó nhất có thể ở mức 1 triệu đồng!