Mình đang cần mua 1 ổ đọc được DVD tư vấn cho mình nha ?

Mình đang cần mua 1 ổ đọc được DVD mà ghi được đĩa CD AI bít giá thành nhiu chỉ cho mình với Mình hiện chỉ có 400k thui Thank mọi người nhìu .
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì dùng Samsung thì tốt đó, nhưng ngặt 1 nổi là phần cơ của nó rất tồi, nếu bạn thường xuyên dùng tay để đẩy nó vào thì bạn sẻ rất sớm phải chia tay nó. Mình ngĩ ASUS vẩn tốt hơn, theo như thăm dò ý kiến của các bạn mình thì 90% là chọn ASUS khi mua ổ quang. Hiện nay khoản 400k là có 1 DVD RW. Quá ok rồi.