Không cài được win cho laptop vaio pcg 8e2r

em có laptop vaio pcg model 8e2r . sau nhiều lần cài winxp nhưng không thành (có thể vì laptop này không cài được xp ) .Vào một ngày đẹp trời, em đang boot win đến đoạn em chọn ổ để cài đặt ,sau đó để vậy đi tắm ,khi quay vào thấy máy tắt lịm, em liền boot lại từ đầu nhưng không hiểu sao bây giờ lại không thể xóa được phân vùng ổ( đồng nghĩa với việc máy em đang không có win ) .Có phải hdd có vấn đề lớn không anh chị ơi ? các anh chị có thể chỉ cho em trong trường hợp này có nhưng lỗi nào sảy ra , cách khắc phục? em mong nhận được hồi âm sớm .thanks !!!!!
doanduckhang
Trả lời 15 năm trước
không biết ổ cứng laptop bạn có phải là sata không. Nếu đúng thế bạn vào bios tắt sata đi. chuyển ổ cứng thành ata or both, chỉnh trong bios. Bạn sẽ cài win được bình thường.