Thẻ nhớ điện thoại bị mất định dạng thì phải làm sao giúp tôi?

[:(]
Trả lời 15 năm trước
Bạn định dạng lại thẻ nhớ là đc mà Format chính là định dạng lại thẻ nhớ - Quá trình 4mat sẽ thay đổi cấu trúc vật lý của bộ nhớ ( Đối với đĩa cứng ) và thay đổi cấu trúc mã hóa thông (Đối với bộ nhớ flash ) về ban đầu khi sản xuất.-->Dẫn đến dữ liệu sẽ bị xóa sạch là điều đg nhiên.Tóm lại format chính là định dạng lại thẻ nhớ. Mình mặc định thẻ nhớ của máy bạn là MMC hoặc RSMMC. Có nhiều cách để định dạng thẻ nhớ. Cách 1: 4mat trên điện thoại Bạn lắp thẻ vô điện thoại rồi khởi động máy. Vào Tool --> Memory--> Format và OK để định dạng lại thẻ. Cách 2: Trên PC bạn copy phần mềm chuyên 4mat thẻ nhớ về rồi cắm thẻ vào đầu đọc thẻ, mở chương trình (file chạy luôn không cần cài) và định dạng thẻ (chương trình tự tìm thẻ) [url=http://d.turboupload.com/d/2125483/mmcmedic.exe.html]Download [/url] Cách 3: Trên các thiết bị KTS khác, bạn cũng chọn Memory Card --> Format Chúc bạn thành công!