Mình muốn thay ổ cứng mới cho laptop

Chào mọi người!
Hiện tại ổ cứng laptop của mình bị hư nên cần thay ổ mới. Vì là sinh viên nên tầm tiền có hạn. Mình nhắm được hai cái, mong mọi người tư vấn giúp mình nên chọn cái nào:
+ SSD Kingston 120Gb 300V ( SV300S37A) SATA III.
+ HDD-WESTERN-DIGITAL-BLACK-500GB-SATA3-6Gbs64MB7200RPM-WD5003AZEX.

Hoặc cả nhà có thể gợi ý cho em về những loại khá cũng được, tầm giá 1,6tr 120Gb đổ xuống ạ

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Ssd của kingston dùng chán bỏ xừ, không nên đâu bác ơi. Bác xem thửchronos hàng lắp ráp tại mỹ ấy, build khác hẳn, mà con này chuyên dùng cho macbook có cả tấm tản nhiệt giá tầm 1.6tr chạy tít lắm, thích mê luôn. Bác tham khảo thử xem nhé!

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

1tr6 thì xúc V300 chống cháy cũng đc tất nhiên là không ngon như mấy em khác. Tầm 1tr8 thì lấy Sandisk Ultra II thôi hoặc mua hàng cũ thôi. Em thấy mấy cái hịn hịn giá cao lắm, cóđiều kiện nhắm em Samsung hoặc Intel mà dùng, mua hàng cũ nguy hiểm lắm. Nhà emđang dùng con Samsung mua trên Vật Giá nè,để link bác tham khảohttps://vatgia.com/1199/5732275/%E1%BB%95-c%E1%BB%A9ng-laptop-samsung-2tb-5400rpm-32mb-cache-sata-st2000lm003.html