Tôi nên mua ổ cứng SSD hãng nào thì dùng bền, tốt??

Cả nhà ơi!! Em đang có nhu cầu sắm cái ổ cứng SSD mới cho con Dell nhà em đây, nhưng mà thấy có nhều hãng quá, không biết nên là lựa chọn hãng nào cho phù hợp với tiêu chí dùng bền, tốt. Nhờ cả nhà tư vấn giúp em với nhé!!

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Riêng mấy cái đồ điện tử thì mình thích nhất là dùng của Intel, ổ cứng nhà mình cũng dùng của Intel 500gb mua trên Vật Giá nè. Tuy hơi đắt tý nhưng mà chạy siêu siêu mượt á, đặc biệt là những người chơi game thì mê phải biết :D. Mình để link bạn tham khảo giá nhé

https://vatgia.com/1256/5743715/dell-optiplex-3040mt-70074626-intel-core-i5-6500-3-2ghz-ram-4gb-hdd-500gb-vga-onboard-pc-dos-kh%C3%B4ng-k%C3%A8m-%E1%BB%95-c%E1%BB%A9ng.html

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Ổ cứng bạn cứ nhằm mấy hãng lớn mà mua, có như vậy mớiđảm bảo chất lượng, tuy hơiđắt tí tẹo thôi nhưng về lâu về dài mới tiết kiệm và dùng hiệu quả. Có Intel, Samsung, Transcend,... làđược khen lắmđó, tham khảo nhé!Ổ cứng Crucial cũngđược nhưng Dell thì highly recommend bạn dùng của Intel nha