Biểu Tượng thư mục ổ C bị mờ có hình khóa nhấn vào mở không ra?

Máy mình có hiện tượng thư mục ổ C bị mờ có hình khóa nhấn vào mở không ra? Nó có màu trắng và mình mở thì không mở được, cả ở ổ D và E cũng bị thế này. Có bạn nào biết cách khắc phục chỉ cho mình với.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Cái này là file hệ thống mà, bạn vào Folder Options ẩn đi nhé:

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

lỗi folder bị mờ đấy, nhiều người cũng bị như này, bạn xem hướng dẫn như này là sửa được nhé

https://vatgia.com/hoidap/4511/45334/mot-so-folder-cua-toi-tu-nhien-bi-mo-di-tai-sao-vay.html