Muốn format ổ đĩa thì làm thế nào?

Máy mình giờ bị virus nên mình muốn format lại ổ đĩa máy tính. Vậy cách thực hiện như thế nào? Cảm ơn mọi người.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

click chuột phảivào một ổ cứng bất kỳ.Sau đó giao diện Format hiện lên giống như phần ở trên, bạn chỉ quan tâm định dạng ổ cứngNTFShayFAT32và ngoài ra đặt tên cho ổ cứng là được.Trước khitiến hành Formatnhanh sẽ có cảnh báo về việc xóa sạch dữ liệu.Đợi một lát để hệ thống Format cho bạn và khi có thông báoFormatiing Completelà chúng ta đã hoàn tất công việc.