Tại sao USB không hiện tên mà hiện là "removable disk"?

Em có cho bạn em mượn USB  để cop một vài tài liệu, sau khi em lấy về dùng cắm vào máy tính thì nó hiện lên removable disk, em sửa tên thế nào cũng không được, cũng không mở được file ạ. Làm thế nào để fix lỗi ạ?

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn rút ra cắm lại vào máy tính khác xem có bị lỗi tương tự không, nếu mà vẫn bị thì coi hướng dẫn trong này để sửa

https://vatgia.com/hoidap/4106/45390/may-cua-em-luon-xuat-hien-o-goc-phai-man-hinh-dong-chu-power-surge-on-hub-port-a-usb-device-has-exceeded-the-power-limits-of-its-hub-port-quot.html

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn fix lỗi bằng phần mềm JetFlash Recovery xem