Tôi có một USB 256MB của Kingmax, do vô tình để gần lửa nên phần vỏ đã bị cháy xém. Tôi xin hỏi là có nơi nào thay vỏ cho USB không?

Tôi có một USB 256MB của Kingmax, do vô tình để gần lửa nên phần vỏ đã bị cháy xém, hiện vẫn đang dùng bình thường. Tôi xin hỏi là có nơi nào thay vỏ cho USB không?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Các sản phẩm USB bán ra thường không có vỏ thay thế,
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Ặc. UBS bây giờ rẻ như bèo ấy, BẠn cứ mua cái mới mà dùng. MÀ Hình như tớ chưa nghe thấy nơi nào có dịch vụ thay vỏ UBS cả.[:)][:)][:)][:)]