Cho em hỏi có phải các loại ổ cứng laptop bán lẻ trên thị trường không có khả năng chống sốc có phải không?

[:-/]
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Về công nghệ chống sốc trên ổ cứng thì kể cả ổ cứng bán lẻ hay ổ cứng trong máy đều không tự có, mà công nghệ này được tích hợp trên các máy xách tay để khi có hiện tượng máy bị nghiêng hoặc thay đổi độ cao máy tính sẽ tự nhận biết và điều chỉnh đưa đầu đọc của ổ cứng về trạng thái an toàn nhất để đảm bảo đầu đọc không va chạm với bề mặt ổ đĩa cứng làm hỏng ổ. Vì vậy bạn không phải bận tâm đến ổ cứng mua lẻ hay ổ cứng trong máy. Chúc bạn thành công!