Tại sao ổ DVD ASUS không đọc được đĩa Nero kèm theo?

Tháng 7/2008, tôi mua một ổ DVD-RW ASUS (có tem chứng nhận của Công ty Minh Thông). Khi gắn ổ ổ DVD-RW vào máy và cài chương trình Nero kèm theo, thì ổ DVD-RW không đọc được đĩa này. Tôi bỏ đĩa Nero đó vào ổ DVD khác thì vẫn đọc bình thường. Vậy ổ ổ DVD-RW của tôi bị lỗi gì?
Trả lời 15 năm trước
Tình trạng như của bạn, có thể ổ DVD-RW ASUS đã bị lỗi, hay mắt đọc bị yếu, dẫn đến tình trạng kén đĩa. Bạn mang ổ DVD-RW đến nơi bán để nhờ bảo hành, hay mang trực tiếp đến trung tâm Bảo hành của ASUS. Liên hệ: 110 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP. HCM, ĐT: 08-8300446. ASUS Việt Nam