Máy tính không hoạt động khi cắm thêm ổ cứng?

Máy của em đang xài bình thường nhưng khi gắn thêm một ổ cứng nữa thì bật không lên nguồn, máy im re luôn coi như không có điện vậy đó. Mong các anh chỉ em cách khắc phục tình trạng này. Em xin cám ơn!
Trả lời 15 năm trước
Có thể do nguồn của bạn có Công suất thấp. Không thể cung cấp đủ công suất cho tất cả các thiết bị cùng hoạt động. 1. Bạn có thể thử tháo Ổ cứng cũ của bạn rồi Cắm ổ mới vào. Nếu vẫn chạy bình thường thì do nguồn của bạn -> Bạn nên thay nguồn mới có công suất lớn hơn 2. Còn nều không thì do ổ cứng của bạn bị lỗi...